Saturday, 22 February, 2020

Square Crypto: ‘Sản phẩm mà chúng tôi đang tập trung phát triển là Bitcoin’


Square Crypto tập trung vào bitcoin, chứ không phải các sản phẩm cụ thể của công ty giao dịch công khai. Đó là thông điệp trong một cuộc hỏi đáp hôm thứ hai trên Twitter (AMA) với người đứng đầu nhóm tiền điện tử Square, Steve Lee. Tài khoản Twitter của đội ngũ đã trả lời các câu hỏi từ những người theo dõi cũng như các người ảnh có tầm ảnh hưởng của cộng đồng tiền điện tử. Với các tweet được ký bởi Steve Steve, thì đó là bộ nhận xét công khai đầu tiên của Lee về nhóm Mục tiêu rộng lớn kể từ khi được thuê vào tháng Sáu. Đây được xem là khoảnh khắc đặc biệt nhất của kỳ AMA lần này:
Nhiều người tham gia dường như cho rằng Square Crypto đã được xây dựng để cải thiện cách thức công ty thanh toán phục vụ người dùng tiền điện tử hiện tại. Ứng dụng Square’s Cash đã liên tục kiếm được nhiều tiền hơn từ việc bán bitcoin, mang lại doanh thu 65,5 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2019. Tuy nhiên, việc tăng cường chức năng tiền điện tử của ứng dụng Cash không phải là trọng tâm của nhóm, Lee nói:
Điều đó nói rằng, Lee trả lời một câu hỏi về việc hỗ trợ lõi bitcoin có vẻ như nhóm có một tầm nhìn khác để sử dụng tốt nhất các nguồn tài nguyên của mình:
Thông tin thêm về tính nhạy cảm trong thiết kế của Square Crypto đã được chia sẻ trên Medium. Một người tham gia đã hỏi đội ngũ rằng tại sao công ty lại không tạo ra token của riêng mình, giống như rất nhiều công ty trong vài năm qua. Square Crypto đã trả lời bằng cách đăng một tweet từ người sáng lập công ty:
       

0 comments on “Square Crypto: ‘Sản phẩm mà chúng tôi đang tập trung phát triển là Bitcoin’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *