Friday, 21 February, 2020

Mặc Cho Các Cản Trở Từ SEC, Telegram Cho Ra Mắt Bản Thử Nghiệm Ví Điện Tử Ngày Hôm Nay


TON BLOCKCHAIN wallet app

Telegram, công ty ứng dụng tin nhắn trực tuyến đã tham gia vào nền công nghiệp Blockchain, mới đây đã cho ra mắt ứng dụng ví điện tử trên máy tính cho đồng token “Gram” của họ.

Hiện tại, người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng thử nghiệm cho MacOS, Windows và Linux 64 bit từ website chính thức của dự án TON. Ví điện tử yêu cầu người dùng lưu lại 24 từ khóa và tạo mật khẩu cho việc thanh toán, sau đó sẽ có thể nhận và gửi GRAMS.

“Ngay bây giờ, bạn đã có thể quản lý một địa chỉ riêng của mình – Trực tiếp, không có trung gian hay ngân hàng nào can thiệp cả”, đó là điều mà ứng dụng tự hào nói với người dùng mới.

Người dùng cũng có thể nhận miễn phí đồng GRAMS từ một con bot đặc biệt của Telegram, yêu cầu họ gửi từ 5 đến 20 tokens thử nghiệm. Viecryptonews đã thử một giao dịch thử nghiệm và chỉ mất khoảng 1 phút để hoàn thành (Tất nhiên là thời gian sẽ lâu hơn nếu đông hơn).

 

TON, một dự án blockchain đầy tiềm năng từ Telegram, đã huy động hơn $1.7 tỷ đô từ vòng huy động vốn năm ngoái, đã dự định cho ra mắt sản phẩm từ ngày 31 tháng Mười năm nay. Vào tháng Chín, đội ngũ đã công bố đoạn mã đầy đủ của một node cho blockchain, một đơn vị chứng thực, điều đó cho thấy rằng dự án này đã hoàn toàn sẵn sàng cho việc ra mắt.

Vào đầu tháng Mười, dự án đã công bố điều khoản sử dụng cho ứng dụng ví điện tử và yêu cầu các nhà đầu tư chia sẻ public keys của họ bằng cách sử dụng hệ thống tạo mã của TON – Theo phát ngôn của người quản lý cộng đồng từ dự án, tính năng này đã được tích hợp vào ứng dụng hiện tại.

Tuy nhiên, ngày ra mắt blockchain chính thức đã bị dời lại sau khi Telegram bị kiện bởi SEC, họ cáo buộc rằng đồng Grams đã không đăng ký bảo mật và yêu cầu tòa án ngăn chặn công ty này gửi tokens cho các nhà đầu tư. Hiện tại Telegram đã được sự chấp thuận từ các nhà đầu tư cho việc dời ngày ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2020, để dành thời gian điều trần và làm rõ hơn với SEC.

Công ty này sẽ có cuộc thảo luận với SEC trước tòa vào ngày 18 và 19 tháng 02 năm 2020, ở New York.

 

Theo Coindesk

 

 

0 comments on “Mặc Cho Các Cản Trở Từ SEC, Telegram Cho Ra Mắt Bản Thử Nghiệm Ví Điện Tử Ngày Hôm Nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *