Friday, 15 November, 2019

About VieCryptoNews

tin-tuc-coin

VieCryptoNews (VCN) là một trang thông tin chia sẻ các kiến thức chủ yếu về crypto, được biên soạn bởi một số thành viên tâm huyết có mong muốn đưa những thông tin liên quan đến thị trường tiền điện tử đến với bạn đọc một cách sớm nhất để từ đó có thể tối ưu hóa những quyết định đầu tư cũng như đáp ứng được nhu cầu về mặt thông tin.

Được thành lập vào tháng 7 năm 2019, có thể nói chúng tôi là một trang tin “sinh sau đẻ muộn”, nhưng với những sự nhiệt tình và hiểu biết, chúng tôi mong muốn mang lại một môi trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm quen thuộc đối với những ai quan tâm đặc biệt đến thị trường tiền điện tử tiềm năng này.

Hầu hết các bài viết trên trang VCN được dịch lại từ các trang chuyên tin trên toàn thế giới (CoinDesk, bitcoin, Forbes, Cointelegraph,…). Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cố gắng tổng hợp và viết những sản phẩm mang tính cập nhật thông tin và kiến thức để mọi người có thể dễ dàng theo dõi.

VCN rất mong muốn được hợp tác với các dự án, sự kiện có liên quan đến Blockchain nói chung và cryptocurrency nói riêng. Mọi thông tin quý anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

  • Email: npht.96@gmail.com